Tuyển tập hội nghị công nghệ sinh học toàn quốc - khu vực phía nam năm 2009 (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Tuyển tập hội nghị Công nghệ sinh học toàn quốc - khu vực phía nam năm 2009 nêu các đánh giá kết quả hoạt động của chương trình công nghệ sinh học tại Tp.HCM giai đoạn 2006-2009 và định hướng đến 2020, công bố kết quả nghiên cứu, chuyển giao công nghệ mới về CNSH tại Tp.HCM và các tỉnh thành phía Nam từ Quảng Trị đến Cà Mau.