Luật kinh doanh quốc tế = - Lê, Học Lâm (Lao động - Xã hội, 2011)
Cung cấp kiến thức về môi trường kinh doanh quốc tế, trong hoạt động kinh doanh thương mại quốc tế xuất nhập khẩu hàng hải, incoterms 2010.