Hỏi và đáp môn học tư tưởng Hồ Chí Minh : - Phạm, Ngọc Anh (Chính trị Quốc gia, 2011)
Gồm 59 câu hỏi và câu trả lời với nội dung xoay quanh nguồn gốc, nội dung và quan điểm của Hồ Chí Minh về Đảng Cộng sản Việt Nam