Giáo trình luật dân sự Việt Nam - Lê, Đình Nghị (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Giáo trình Luật dân sự giúp bạn đọc hiểu một cách khái quát nhất những nội dung cơ bản của pháp luật dân sự. Gồm: khái quát chung luật dân sự Việt Nam, quan hệ pháp luật dân sự, giao dịch dân sự, đại diện, thời gian và thời hiệu, tài sản và quyền sở hữu, thừa kế...phục vụ hữu ích cho việc nghiên cứu, giảng dạy.