Giáo trình pháp luật : - Nguyễn, Huy Bằng (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Giáo trình Pháp luật đề cập một số vấn đề cơ bản của lý luận nhà nước và pháp luật, những nội dung khái quát về bộ máy nhà nước và hệ thống pháp luật.