Giáo trình luật dân sự Việt Nam - Lê, Đình Nghị (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Giáo trình gồm: khái quát nghĩa vụ dân sự, bảo đảm nghĩa vụ dân sự, hợp đồng dân sự và hợp đồng dan sự thông dụng ... giúp sinh viên học tập tốt hơn.