Giáo trình xã hội học đại cương - Tạ, Minh (Đại học Quốc gia, 2011)
Sách trình bày các vấn đề cơ bản của môn xã hội học như đối tượng, chức năng nhiệm vụ của xã hội học, sự ra đời và phát triển của xã hội học, cơ cấu của xã hội học, các khái niệm trong lĩnh vực xã hội học cũng như những lĩnh vực nghiên cứu của xã hội học,...