Hỏi và đáp môn học đường lối cách mạng Đảng cộng sản Việt Nam : - Nguyễn, Trọng Phúc (Chính trị Quốc gia, 2011)
Sách gồm 30 câu hỏi và trả lời bao quát các nội dung về lịch sử Đảng CSVN và tổng kết những bài học lịch sử trong từng thời kỳ cũng như toàn bộ tiến trình lãnh đạo cách mạng của Đảng