Giáo trình luật hành chính Việt Nam : - Nguyễn, Thị Thủy (Giáo dục, 2010)
Nêu lên những khái niệm chung về quản lý, quản lý nhà nuớc, quản lý hành chính nhà nuớc, bộ máy hành chính nhà nuớc; khái niệm và chế độ của cán bộ, công chức và công cụ; vi phạm hành chính và trách nhiệm hành chính; quyền và nghĩa vụ hành chính của tổ chức, công dân và cả người nước ngoài cư trú tại Việt Nam