(untitled) - Dương, Tuyết Miên (Hà Nội, 2010)
Quyển sách phục vụ cho việc nghiên cứu, giảng dạy, tìm hiểu kiến thức khoa học về tội phạm học. Đây là tài liệu học tập, tham khảo hữu ích đối với sinh viên, học viên thuộc các trường đào tạo ngành Luật, An ninh, Tư pháp... Quyển sách là tập hợp những cập nhật nhiều kiến thức tội phạm học đương đại của các học giả, trường phái nổi tiếng trên thế giới, đồng thời cũng đề cập đến công tác phòng ngừa một số tội phạm "nổi cộm" ở nước ta hiện nay.
Keywords: Criminology,Tội phạm học; Vietnam,Việt Nam