Định danh virus gây bệnh côn trùng và hiệu quả của các mẫu virus phân lập trên sâu ăn tạp Spodoptera litura FABRICIUS : - Trịnh, Thị Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm mục đích: thu thập và định danh virus gây bệnh côn trùng bằng phương pháp truyền thống và kết hợp với công nghệ sinh học để xác định loài virus gây bệnh, đánh giá hiệu lực của các chủng virus thu thập được đối với sâu ăn tạp tuổi 2, đánh giá hiệu quả của các nồng độ virus trên sâu ăn tạp tuổi 3 và tuổi 4