The receptive and productive knowledge of verbnoun collocations among intermediate learners at center for foreign langues - Can tho university - Đào, Thị Lương (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm khảo sát kiến thức kết hợp ngữ của người học thông qua việc tìm hiểu cả hai loại kiến thức nhận biết và vận dụng, tìm ra sự khác biệt trong việc vận dụng các kết hợp ngữ đồng dạng và kết hơp ngữ không đồng dạng, xác định nguồn gây ra lỗi kết hợp ngữ trong bài kiểm tra kiến thức vận dụng.