The effects of ladder technique on improving efl learners' self-correction ability and their attitudes toward the technique in writing classes : - Phạm, Thị Hoàng Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Tìm hiểu kỹ thuật tự sửa lỗi theo hình thức bậc thang, sự khác biệt về khả năng tự sửa lỗi của nhóm sinh viên thành công và kém thành công, thái độ của người học đối với kỹ năng tự sửa lỗi.