Intercultural awareness of using nonverbal communication in teaching and learning EFL : - Lê, Minh Liên Khương (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Tìm hiểu mức độ hiểu và sử dụng giao tiếp phi ngôn ngữ trong công tác dạy và học của giáo viên, học viên tại trung tâm ngoại ngữ trường đại học cần thơ