The relationship between first year English major students' language learning strategy use and learner autonomy : - Lê, Thị Bảo Trân (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu này là nhằm tìm ra mối tương quan giữa năng lực tự học và khả năng sử dụng chiến lược học. Hệ số tương quan Péaon cho thấy mối liên hệ xác thực giữa năng lực tự học và việc sử dụng tổng thể các chiến lược Bù đắp và Cảm Xúc có tần số sử dụng thấp nhất.