(untitled) - Trần, Anh Thi (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu các tình huống do bất đồng ngôn ngữ xảy ra giữa người Việt học tiếng Anh và người Mỹ bản xứ, nghiên cứu nguyên nhân dẫn đến những lỗi gia tiếp về ngôn ngữ.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Research,Nghiên cứu