Đặc điểm truyện ngắn Vũ Hạnh : - Dương, Thị Thương Chúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài khảo sát và trình bày những nét đặc sắc về nội dung và nghệ thuật trong truyện ngắn Vũ Hạnh, khẳng định thành tựu và những đóng góp ở thể loại truyện ngắn cho tiến trình phát triển của truyện ngắn Việt Nam của nhà văn Vũ Hạnh.