(untitled) - Nguyễn, Thanh Hùng (Cần Thơ, 2011)
Đề tài tìm hiểu về niềm tin của giáo viên và học viên đối với tầm quan trọng của năng lực giao tiếp giữa các nền văn hoá và xem xét các khía cạnh năng lực giao tiếp nào của các nền văn hoá được giới thiệu trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 10 giản dạy tại Việt Nam.
Keywords: English language,Tiếng anh; Study and teaching,Dạy và học