The grade 11 students' attitudes toward using authentic materials through extensive reading : - Trần, Hiền Hoà (Đại học Cần Thơ, 2011)
Phần lớn học sinh phổ thông đã được học tiếng Anh trong một thời gian khá dài, động lực đọc và thái độ của họ đối với việc đọc vẫn còn thấp. Vì vậy, luận văn này nhằm mục đích tìm ra niềm tin và thái độ của ngươi học ngoại ngữ tiếng Anh đối với việc sử dụng tài liệu nguyên bản thông qua việc đọc thêm ở cấp trung học.