Khảo sát người dùng trong phân tích thiết kế hệ thống hướng đối tượng : - Huỳnh, Nguyễn Huyền Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài tìm hiểu 7 phương pháp khảo sát người dùng, vận dụng 3 trong số 7 phương pháp để tiến hành lấy thông tin phục vụ việc viết phần mềm tại các cơ quan , từ đó đưa ra những kết luận hỗ trợ cho các phân tích viên về cách sử dụng phương pháp khảo sát thích hợp cho từng đối tượng người dùng.