Khảo sát tình hình nhiễm Parvovirus trên chó tại Thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp : - Lê, Thị Thu Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài xác định sự có mặt của virus Parvo, khảo sát các triệu chứng lâm sàng, các biến đổi về huyết học, bệnh tích đại thể, vi thể và theo dõi, đánh giá kết quả điều trị.