Xây dựng ứng dụng thống kê trực tuyến (OLAP: on-line analytical processing) cho hệ thống quản lý nhân hộ khẩu cho một tỉnh/ thành phố : - Phạm, Hữu Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Luận văn mô tả cách thức xây dựng ứng dụng thống kê trực tuyến dựa trên kho dữ liệu về nhân hộ khẩu của một tỉnh thành được xây dựng nhằm hỗ trợ cho các lãnh đạo bố trí quy hoạch các vấn đề an sinh xã hội để phát triển kinh tế- xã hội của các tỉnh, thành phố.