(untitled) - Nguyễn, Văn Thọ (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu khả năng ứng dụng ảnh viễn thám MODIS/TERRA độ phân giải thấp, đa phổ và đa thời gian trong việc đánh giá ảnh hưởng của khô hạn đến cơ cấu mùa vụ những vùng đất canh tác lúa ở ĐBSCL.
Keywords: Plant-soil relationships,Mối quan hệ đất cây trồng