The effects of using reading text on improving learners' fluency in speaking : - Nguyễn, Thị Thảo Phương (Can Tho university, 2011)
Nghiên cứu này nhằm để khám phá những ảnh hưởng của sử dụng bài đọc để cải thiện việc nó lưu loát và cũng để điều tra quan điểm của người đọc đối với chiến lược sử dụng bài đọc để nói được lưu loát.