(untitled) - Nguyễn, Thị Thảo Phương (Can Tho, 2011)
Nghiên cứu này nhằm để khám phá những ảnh hưởng của sử dụng bài đọc để cải thiện việc nó lưu loát và cũng để điều tra quan điểm của người đọc đối với chiến lược sử dụng bài đọc để nói được lưu loát.
Keywords: Reading comprehension,English,Đọc hiểu,Tiếng Anh; Reading skills,Kỹ năng đọc