Tình hình viêm đường sinh dục heo nái sau khi sinh và thử nghiệm điều trị tại trại chăn nuôi Minh Tâm tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Thị Cẩm Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm xác định tỷ lệ viêm, các nguyên nhân vi khuẩn gây viêm và phác đồ điều trị hiệu quả trên heo nái sau khi sinh bị viêm đường sinh dục bằng phương pháp khảo sát lâm sàng, nuôi cấy phân lập và thử nghiệm điều trị.