Nghiên cứu ứng dụng của Ozone, Chlorine và biện pháp bao gói để bảo quản rau dền (Amaranthus tricolor L) : - Phạm, Bảo Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu xác định thời gian và nồng độ xử lý với chlorine và ozone, tỉ lệ đục lỗ trên bao bì và nhiệt độ bảo quản thích hợp để đảm bảo được mật số vi sinh vật đạt được ở mức cho phép vừa đảm bảo chất lượng tươi sau thời gian bảo quản.