(untitled) - Phạm, Bảo Lộc (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu xác định thời gian và nồng độ xử lý với chlorine và ozone, tỉ lệ đục lỗ trên bao bì và nhiệt độ bảo quản thích hợp để đảm bảo được mật số vi sinh vật đạt được ở mức cho phép vừa đảm bảo chất lượng tươi sau thời gian bảo quản.
Keywords: Vegetables,Rau cải; Preservation,Bảo quản