Ảnh hưởng của dạng và liều lượng Calcium xử lý sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái Xoài Cát Hoà Lộc ( Mangifera indica var. Cat Hoa Loc ) : - Nguyễn, Thị Kim Thoa (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm mục tiêu tìm ra dạng và liều lượng calcium xử lý sau thu hoạch trái xoài Cát Hoà Lộc để duy trì chất lượng, hạn chế tổn thất sau thu hoạch và kéo dài thời gian tồn trữ.