Xây dựng hệ thống hỏi - trả lời bằng tiếng việt hỗ trợ người đi du lịch : - Lê, Thị Phương Phi (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài này cho phép người dùng gõ vào một câu hỏi tiếng Việt nhằm hỏi về một vấn đề nào đó thuộc lĩnh vực du lịch tại một tỉnh nào đó. Hệ thống sẽ tiến hành phân tích câu hỏi tiếng Việt của người dùng, hệ thống sẽ kiểm tra cúa pháp và trả về kết quả cho người dùng nhằm giải đáp thông tin du lịch hỗ trợ người đi du lịch.