So sánh sự khác biệt về hình thái và gen Cytochrom-b của cá rô đồng đầu vuông và cá rô đồng thường (Anabas testudineus) : - Trần, Kiều Lan Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung tài liệu bao gồm so sánh các đặc điểm hình thái của cá rô đầu vuông, cá rô nuôi, cá rô đồng tự nhiên và các con lai; phân tích trình tự cấu trúc chuỗi nucleotide trên gen Cytochrome-b của cá rô đầu vuông và cá rô thường.