Ảnh hưởng của NH3, H2S lên sinh trưởng, tỷ lệ sống và chất lượng thịt của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) : - Nguyễn, Thị Trúc Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Tài liệu xác định sự ảnh hưởng của NH3, H2S lên sinh trưởng, tỉ lệ sống, màu sắc và mùi của cá tra từ đó làm cơ sở cho việc đề xuất biện pháp quản lý tốt môi trường ao nuôi nhằm tăng chất lượng thịt cá tra và hiệu quả kinh tế cho người nuôi.