Phân lập và định danh vi nấm ký sinh trên cá lóc (Channa striata) giai đoạn giống : - Nguyễn Thị Thuý Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Tài liệu xác định các thành phần giống loài vi nấm ký sinh trên cá lóc giiai đoạn giống. Trên cơ sở đó, có thể đề xuất các biện pháp phòng và trị vi nấm ký sinh trên cá lóc giai đoạn giống.