An Investigation into learners' academic and occupational needs in ESP course ( English for civil engineering ) at a vocational college in the Mekong Delta : - Nguyễn, Anh Thư (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu về mục tiêu và nhu cầu tiếng Anh chuyên ngành cần thiết cho sự thành công trong học và nghề nghiệp của sinh viên đã được khảo sát dựa trên bốn kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh cơ bản, và trình bày như những gợi ý để phát triển một chương trình đào tạo mới.