(untitled) - Châu, Mộng Thúy (Cần Thơ, 2011)
chứng minh hiệu quả của sự kết hợp sử dụng phương tiện trực quan với các phương pháp trong dạy học kiểu bài văn học sử
Keywords: Vietnamese language,Tiếng Việt; Study and teaching,Dạy và học