Ảnh hưởng của ánh sáng, giá thể, dinh dưỡng và điều kiện trồng trong nước trên cây Xà Lách Xoong (Nasturtium officinale B.Br) thuỷ canh : - Lê, Duy (Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu này nhằm mục đích xác định hiệu quả của các cường độ ánh sáng và thời gian chiếu sáng khác nhau lên sự phát triển của cây cải xà lách xoong thủy canh; đánh giá hiệu quả của 3 loại giá thể, chỉ sơ dừa, vải và giấy lên sự phát triển của cây cải xà lách xoong thủy canh; xác định hiệu quả của 2 loại dung dịch dinh dưỡng cùng với chế độ ngập nước lên sự phát triển của cây cải xà lách xoong thủy canh.