(untitled) - Lê, Văn Chánh (Cần Thơ, 2011)
Kiểm chứng lại những nhân tố nào tạo động cơ học Tiếng Anh cho người học tiếng Anh, đồng thời kiểm chứng nhận thức của học sinh về thực tiến giảng dạy Tiếng Anh ở nơi mà đề tài này được thực hiện.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)