(untitled) - Phạm, Thị Tố Lan (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu nhằm đánh giá hiệu quả của PBZ và Thiourea, sự phối hợp của PBZ và Thiourea lên sự sinh trưởng và phát triển của lan Dendrobium và lan Hồ điệp.
Keywords: Floriculture,Orchids,Plants, ornamental,Nghề trồng hoa,Hoa Lan,Cây cảnh