Ứng dụng mô hình công nghệ sinh thái trồng hoa trên bờ ruộng kết hợp với phun nấm xanh để quản lý rầy nâu, Nilaparvata lugens (stal) tại Thành phố Cần Thơ : - Hà, Thanh Liêm (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
điều tra hiện trạng kinh tế xã hội của nông dân sản xuất trong hai huyện Phong Điền và Vĩnh Thạnh, tiến hành thí nghiệm mô hình nhỏ