(untitled) - Hà, Thanh Liêm (Cần Thơ, 2011)
điều tra hiện trạng kinh tế xã hội của nông dân sản xuất trong hai huyện Phong Điền và Vĩnh Thạnh, tiến hành thí nghiệm mô hình nhỏ
Keywords: Pests,Plants, Protection of.,Bảo vệ thực vật,Dịch bệnh; Control,Kiểm soát