Hiệu lực của chế phẩm sinh học nấm Metarhizium anisopliae Sorokin đối với sâu cuốn lá nhỏ (Cnaphalocrosis medinalis Guenée), bọ xít hôi (Leptocorisa acuta Thumberg) và rầy nâu (Nilaparvata lugens Stal) trên ruộng lúa tại huyện Vị Thuỷ tỉnh Hậu Giang : - Phạm, Hoàng Ân (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm khảo sát hiệu lực của chế phẩm Metarhizium anisopliae (Ma) đối với sâu cuốn lá nhỏ, bọ xít hôi và rầy nâu.