(untitled) - Phạm, Hoàng Ân (Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm khảo sát hiệu lực của chế phẩm Metarhizium anisopliae (Ma) đối với sâu cuốn lá nhỏ, bọ xít hôi và rầy nâu.
Keywords: Plant protection,Bảo vệ thực vật