Effects of English morphological awareness on vocabulary size in reading comprehension : - Huỳnh, Tố Nương (Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu này khảo sát mối quan hệ giữa nhận thức về hình thái học và nâng cao vốn từ vựng trong môn đọc hiểu.