(untitled) - Thạch, Anh Tú (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu mức độ nhận thức của học sinh Khmer về sự ảnh hưởng của việc học Tiếng Anh, những khó khăn mà học sinh Khmer gặp phải trong việc học Tiếng Anh, sự liên quan giữa nhận thức của học sinh Khmer về vai trò của Tiếng Anh và việc cải thiện thái độ của các em đối với việc học Tiếng Anh.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)