Điều tra thành phần loài Rầy Nhảy (Psyllidae, Homoptera) gây hại trên một số loài thực vật và khảo sát đặc tính sinh học của một số loài phổ biến : - Lê, Quang Trung (Đại học Cần Thơ, 2011)
Luận văn ghi nhận về 4 loài rầy nhảy thuộc họ Psyllidae (Homoptera) gây hại trên một số loại cây trồng và cây lâm nghiệp; kết quả định danh cho thấy mức độ gây hại của từng loại rầy.