(untitled) - Lê, Quang Trung (Cần Thơ, 2011)
Luận văn ghi nhận về 4 loài rầy nhảy thuộc họ Psyllidae (Homoptera) gây hại trên một số loại cây trồng và cây lâm nghiệp; kết quả định danh cho thấy mức độ gây hại của từng loại rầy.
Keywords: Pests,Cây trồng,Field crops,Dịch hại; Control,Bệnh và sâu bệnh,Diseases and pests,Kiểm soát