Attitudes towards teachers' use of Vietnamese in EFL classrooms: A case study of teachers and non-english major students at Ca Mau college of technology and economics : - Đặng, Quốc Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu nhừm mục đích tìm hiểu thái đọ của giáo viên và sinh viên đối với việ sử dụng Tiếng Việt của giáo viên trong lớp dạy Tiếng Anh, tìm ra một số tình huống mà giáo viên Tiếng Anh sử dụng Tiếng Việt và tần suất có thể được sử dụng trong những tình huống đó.