Giá trị nội dung và nghệ thuật Bắc Hành Tùng Ký của Lê Quýnh : - Văng, Thành Gợi (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nhằm giới thiệu đến người đọc về giá trị nội dung và nghệ thuật Bác hành tùng ký của Lê Quýnh, thông qua đó hiểu rõ hơn về con người của tác giả.