(untitled) - Trần, Thị Lệ Trinh (Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm đánh giá khả năng gây hại của các chủng Colletotrichum spp. trên giống ớt sừng vàng TN447, tuyển chọn 5 chủng vi khuẩn vùng rễ dưa hấu triển vọng có khả năng đối kháng cao với chủng nấm Colletotrichum ST2 và tìm hiểu cơ chế của sự đối kháng này, đánh giá hiệu quả phòng trị bện thán thư trên trái ớt của 5 chủng vi khuẩn vùng rễ cây dưa hấu trong điều kiện in vivo.
Keywords: Nấm,Mushrooms,Pepper,Cây ớt; Bệnh và côn trùng gây hại,Diseases and pests