Xây dựng cổng thông tin quản lý đào tạo tích hợp dịch vụ thời khoá biểu giảng viên trường Đại học Cửu Long : - Trần, Kim Nên (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu kiến trúc hướng dịch vụ, dịch vụ web, kho dữ liệu, siêu dữ liệu và liferay để ứng dụng vào xây dựng dịch vụ web hỗ trợ xếp thời khoá biểu và quản lý thời khoá biểu, xử lý dữ liệu với kho dữ liệu thông qua metadata, tích hợp xử lý trong hệ nền liferay portal.